hindi na Breastfeed

Ano po pwde kong gawin kasi yung baby ko ayaw nya na demede sa akin,kaya po ngayon kaunti nalang ang gatas sa dede ko po. Gusto ko po sanang i breastfeed ulit sya kasi fulltime mom na po ako. Pwde bang lumakas ung gatas ko sa tulong ng pampalakas ng gatas? Katulad po ng malunggay leaves/capsule atibapa

1 Reply

Kung ayaw nya na dumede sayo edi ibottle feed mo po. Try mo kaht anong praan basta di sya magutom