Breastfeed mom

Sa mga breastfeed momsh na tulad..any advice Yung Anu pedeng gawin o inumin pra lumakas Ang gatas...7 months na c baby ko..bigla humina gatas ko😥😥 #pls respect #advicehelppls

3 Replies

aside from pag-inom ng pinakuluang dahon ng malunggay, try mo rin momsh na magpump regularly para ma-stimulate at magtuloy-tuloy ang milk production mo. At ang pinakamahalaga, iwasan po ang ma-stress kc no. 1 cause po yun ng paghina ng ating milk supply. p. s. kapag hindi ko na ma-take yung lasa ng pinakuluang dahon ng malunggay, ipinangtitimpla ko po ng Milo para mas ok siyang inumin

2y ago

tnx mommy😊😊

more on water higop lage sabaw like tinola ganon, mga gulay na pwede sabawan lagyan lage malunggay, or pwede yung malunggay pakuluan mo walang halong kahit ano yun ang gawin mong tubig ilagay mo sa bote o kahit anong lagayan yun ang inumin mo ng inumin para dumami gatas mo...

2y ago

tnx mommy😁😁

sa akin 6 weeks palang si baby, humina na bigla milk ko 😭😭😭 nakakalungkot grabeh

2y ago

mix kna naun mommy...nkkastress kpg mahina milk natin nuh..😥