itchy

Mga sis ano po remedy nyo sa ganto? Sobra kati nya. Kayo po ba nag ganyan din kayo sa balat? 6 months preggy here ?

itchy
11 Replies

Sakin mommy ung human nature soap.. Lavender mint.. Ang ganda kaso ng sabon tlga gawa sa coconut oil plus may cooling effect sya after mo gamitin.. Sobra kati din tyan ko from 4 to 5mos.. Yan lng gingamit ko.. Di ko n syado kinakmot kpg makita kasi tlaga mgrarashes..

Yan lng nakapag pagaling sa dalawang buwan ko sleepless night. Di halos ako makatulog sa sobrang kati....may time pa naliligo ako ng madaling araw para mawala lng pangangati ko. Itry a lot of cream na binigay ng OB. Yan lng nakapagpawala. Hope makatulong.

2y ago

San Po nakaka bili nyan?

Remedy ko po jan oatmeal soap... Gamit ko ung sa ilog maria na may peppermint... Wag po ung may gluta or pampaputi kasi nakakaaggravate po un. Iwas din sa fabcon pag naglalaba.

5y ago

meron sa healthy options. or sa watsons

sa binti nmn ako may ganyan sobrang kati.. nilalagyan q nlng ng alcohol tapos cnasabon q ng johnson para mild lng

nag ganyan ako mamsh shea butter ginamit ko, at nawala po 😊 maginhawa na din

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Baka na-allergy ka mumsh kaya ganyan. Try mong punasan ng alcohol

Same tayo mommy may ganyan din ako 8montjs preggy na ako now

sobrang init yan..hindi namn po ako nag kaganyan..

same tayo mommy ako buong katawan sobrang kati

Iwas muna sa malalansa mommy🥰