help

hi mga mommies. Tanong ko lang po kung nagkaroon kayo ng ganito nung preggy pa kayo? I'm 14 weeks pregnant po and ang kati po ng balat ko. then kapag kinamot ganyan po yung kinakalabasan. matagal bago mawala ang kati..

help
2 Replies

yes po nawa dn sya after ilang months and now im 39 weeks nangangati nanaman nasusugat na sa kamot ko.. normal lng mawawala lng daw pag naganak na

5y ago

nag half bath ako lagi tapos cold compress ung makati na aprt pero minsan d mapigilan masusugatan

Sensitive po talaga ang skin ng mga buntis!

5y ago

thank you po