balat balat

mga sis, alam nyo ba kung bakit nag gaganito daliri ni lo? ano dahilan bakit ganyan. pati kabilang kamay balat din.

balat balat
2 Replies

sa pagka nail cutter yata po yan? Sabi ng matatanda dito wag daw magpuputol ng kuko tuwing martes at Byernes. sinusunod ko na lang at Wala naman mawawala

3y ago

kaya nga po di ko alam kung nagkataon lang minsan nakakalimot ako nagbabalat sya