Savings Bank

Hi mga sis. Ano po mas maganda BDO or BPI po. Mag open sna aq ng saving account. salamat po sa sasagot.

13 Replies

BPI gamit ko sis, okay siya sa akin tsaka mas advance technology nila as per our professor too. At karamihan ng branches pwede ka magdeposit thru machine kahit walang pasok ang bangko. Sa labas kasi nakalagay.

5y ago

Yes po sa bpi aq nag open. Mas mabilis dn Ang process nila..❤️

Sis, mas prefer ko ang BDO, kc may BPI din ako lagi may problema atsaka lagi delay ang remittance ko ang bagal pa ng service. BDO open sila maski Saturday atsaka kahit saan marami sila branches.

BDO, laging may problem BPI e. Tapos pag BDO, maraming bukas even on weekends.

BDO po madaming branches, meron din sa mall na open until Sunday 😉

BPI po. Check dn po other banks, meron mas malaki interest rate 😊

okay sya both.. kaso laging mahaba pila kapag magdedeposit. hehehe

BDO ka naang lagi kaseng nqgkaka aberya sa BPI

5y ago

Nag open na po aq sa bpi..thanks po sa suggestion😇

Salamat po sa mga suggestions..

bpi sis ..dami issue ng bdo...

east west or security bank