savings account

san po kaya maganda mag-open ng savings account for my baby? salamat po sa sasagot ?

45 Replies

According po sa magazine (heath&home) na nabasa ko, 0-18 years na pwede mag save for children ay eastwest kiddie savings account, metrobank fun savers club, Robinsons bank tykecoon savings account. 0-19yo ay ucpb start2save junior savings account Pwede rin naman po sa bdo, bpi, ps bank, chinabank and security bank.. (age limit 7-12yo, 10-17yo, 7-18yo) As of 2019.., from bsp.. Kung sa savings po kau nag dedepend ay no. 1 po ang bpi.. Pero kung sa asset ay no. 1 naman po ang bdo. Pwede niyo rin po isearch sa net for further info.. Hope this helps

4y ago

ano po ba pagkakaiba ng asset sa savings?

mag alkasya ka nlng. gnon kasi sakin hindi pa nalabas c baby nagsisimula na ako maghulog sa alkansya. no requirements.no age limit. no maintaining balance hehehe naicp ko nrn mag open acc. nlng kaso hassle e .#share ko lng🤣 #6monthspreggy

Kakaopen lang namin kanina sa Metrobank :) 500 lang required deposit and maintaining balance. May insurance policy din na inclusive in case may mangyari sa parent na nagopen ng account.

4y ago

Sis may nabasa ako na article.. Ganito ba ung sa metro saving account ni baby mo additional free education trust benefit worth Php50,000 and personal accident insurance when a minimum average daily balance of Php4,000 is met.

PsBank yung sa baby ko momsh, 4mos palang siya napag open ko na. No maintaning balance din, at no age limit. Hindi din maselan sa requirements

4y ago

tnx po!

Mura lang pala sa bdo!! Sa metrobank kasi kami ng open account for baby. 2k 😢 tapos 5k ata maintaining..

4y ago

Naka-fun savers kasi kami magkakapatid dati, yes may free insurance po sa metrobank 🙂 kaka-open ko lang ng atm ko sa metrobank last august merong free insurance from axa hehe

Try BPI :-) maganda sana sa BDO kaso kahit saang branch at oras ka pumunta laging maraming tao. :-(

BDO. Walang age limit. Sa BPI kasi meron e. Yan sa baby ko 1 mon old palang nakapag open na ako.

4y ago

Isa lang sa inyo ang mag oopen po kung sinong nag open sya lang makakawithdraw

Compare mo po mga jr daving accounts. May iba po kasi na may insurance and educational plan po.

Sis mas maganda life insurance/investment with sunlife, nagGrow pa money ni baby 🌞

1y ago

Nkpg try n po kau?