pimples

Mga sis ano po kaya pwede gamitin para mawala mga pimples ko. Since na buntis ako ng labasan na siya sobrang malalaki pa ? 1st time mom po, pa help po please. 5mos pregnant

10 Replies

Ang advice sakin ni OB and derma ko nung buntis ako sis- never use any acne control products kasi nakakaaffect daw Yun sa baby. Use mild baby soap lang and more water intake plus eat fruits and veggies esp rich in vit c. Tpos may sinuggest sya sakin na hyaluronic acid which is safe to use during pregnancy- ilalagay after magwash ng face (before matulog)para magattract ng moisture.. ?well hydrated ang skin sis mas okay.

Normal daw po yan sa preggy wag na wag dw pong ipop same problem, pero ang gamit ko po now si Acne care soap kasi wala po siyang amoy then eskinol after maghilamos pati aloe vera gel from Nature Republic masarap sya ilagay sa face kapag naka ref ang aloe vera. ?

Mamsh ganyan din sakin, dove sensitive lang ginamit ko for face and body nwala mga pimples ko.. Saka kun kelan tinigil ko paggamit ng mga cleanser at iba pang skin care, saka gumanda balat ko.. Sabon lang po tlga and lotion..

Normal lang yan mommy. Ako din malaki pimples ko ngayon. Sa may nose bridge pa ? Mawawala din naman yan ng kusa. Wag niyo lang po kalikutin baka magka infection.

Ok lang yan mommy, dahil yan sa hormonal imbalance. Mawawala rin yan pagnakapanganak ka na. Hilamos ka na lang palagi ng mga light soaps.

Kusang mawawala yan. Saken lumabas first 3 mos nawala sya sa 2nd trimester and nanganak na ako at hindi ma bumalik

Normal lng yan moms. Mawala yan after giving birth.

normal lang yan lumabas mawawala din yan

more water intake

wala po