bukol sa noo

Mga sis ano po bang gamot ng bukol sa noo ni baby nauntog kase sya . Ang laki ng buk Ilang oras poba b Mawawala bukol nya ?

bukol sa noo
66 Replies

Ouch! Parang nasaktan na rin ako sa bukol ni baby. Cute cute pa naman. Cold compress momsh.

Wawa naman si baby! Simple lang mommy, mag lagay ng cold compress sa bukol sa ulo ni baby.

Sis observe mo kung magsuka. Ice lang muna sis pero better pa check mo sa doc.

Yelo mommy hanggang mawala ung maga niya saka wag muna paliguan ng isang araw

HI mommy. Just use a cold compress, but don't leave it so long on their head

hi sis musta na anak mo. ganito nangyari sa anak ko. nag alala na ko ngaun

Mbilis po tlgng magbukol ang bata pag nauntog. Cold compress lng po mommy

Gaano po katagal bago nawala ung bukol niya??

Puwede un hirodoid pero tanongin muna ang pedia niyo para sigurado.

Lagyan mo lang ng cold compress para bumaba ang swelling mamsh