worried ??

Mga sis ano po ba pwede ko gawin tapos na yung antibiotic ko last november 1 tapos naging ok UTI ko ngayun naman pag UA ulit sabi ng OB ko bumalik nanaman sino po dito same case pa suggest naman po kung ano pwede gawin pina urine culture na kasi ako tapos 5 days pa makuha result natakot na kasi ako baka antibiotic na naman po ako. 18weeks preggy po tsaka first time ko mag pregnant salamat po.

2 Replies

Babalik at babalik ylga yan sis. Ako nag atibiotic ako. 38weeks Para 1week take lng. Hirao kasi pag take ng taje ng antibiotic..

Mag buko ka arw arwin mu .