Milk for baby.

Mga sis ano po ba magandang gatas for newborn baby? wala po kasi gatas suso ko e 8months na tyan ko balak ko sana mag stock na bago lumabas baby ko.

70 Replies

4 days bago lumabas milk ko mommy, inverted pa nipple ko, wag ka muna maghohoard ng formula milk baka masayang lang. Try mo muna magbreastfed.

Sabi ng iba, kapag daw po first baby, usually pagkaanak pa magkakagatas. Pero kung pangalawa na naman po or pangatlo, dapat may gatas na.

Momsh, breastmilk po ang best milk especially for newborns. Normal lang po yan na wala ka pa milk kasi di pa lumabas baby mo 😊

Wag ka muna sis bumili ng gatas, kht bottle muna, para if incase na mas gsto mo cya sa bote, gatas nalang bbilhin nyo, kesa ma stock.

..magkakaron ka din po ng gatas pag nanganak kna.. Pero ako po 6mos.palang pag pinipisil ko dede ko may lumalabas na na gatas.

Pagkapanganak mo palang po saka lalabas gatas mo mommy. Sayang colostrum. Mind setting po ang breastfeeding. 😊

Momsh, usually po pag lumabas na si baby lalabas din yung milk mo.. Dont worry, inom lang ng water.

Ipa unli latch mo muna po si baby. Wag po muna painumin sa bote kasi baka hndi na sya dedede sayo.

Hi mommy. Kala nyo lang po wala yan pero magkakaroon po yan. Ipadede nyo lang po sa baby nyo .

Sis,me milk.yan minsan psychological lng kse iniisip natin la taung milk pero meron yan Sis.