FORMULA MILK

Ano po ba magandang gatas ng baby? Nag e-aim po ako mag bf pero maghahanda lng sana po ako just in case wala pang gatas na Lumabas. TIA

11 Replies

s26 po... pero mommy mas maigi po bf mo si baby mo.. kahit po ala lumabas ipasuck mo lang po sya din po tutulong syo para lumabas gatas mo..

S26gold po .. subok ko na siksik c baby ... medyo may kamahalan po pero.sure na maganda sa katawanni baby

S26 gold momsh, mabilis tumaba c baby, yan milk mg 1st baby ko nun,

The pediatrician will recommend milk base sa record ng baby mo po.

similac resita sa kin ng pedia

Similac momsh.

Promil gold

Nan

s26 po..

Lactum user aqo since new,born ang baby ko...thanks god kc hiyang nia....nag s26gold baby ko unang dede nia kaso d nia hiyang