??

mga sis ano ba dapat gawin sa NEWBORN SCREENING ? importante ba talaga yan ? magka iba ba yan sa IMMUNIZE ?

2 Replies

Magkaiba po ang NewBorn Screening at Immunization. Very important po ang NBS, kasi jan nakikita kung may mga conditions si baby na hindi nakita sa mga ultrasound. Ang immunization naman po is yung vaccine para kay baby.

4y ago

I guess pwede pa since considered parin silang newborn. magpa NBS na po kayo kasi important din yan. try niyo po kumontak sa hospital malapit sainyo or kung saan man mag offer ng NBS.

importante po yan.. kase jan malalaman kung may sakit c baby sa dugo or qng ano png deffect..