..

Mga sis importante ba talaga ang OGTT?

7 Replies

yes po mahalaga sya . kase dyan makikita kung gano kabilis tumaas sugar mo . kase sabi nila pag pregnant mas mabilis yung pagtaas ng sugar natin .

opo, para malaman mu kung my gestational diabetes ka., at kung panu iprocess ng katawan mu ung glucose na ititake mu

Yes po. Para malaman if nagdevelop po kayo ng diabetes while pregnant and para iwas complications po pag nanganak na kayo

4y ago

Iba po yung ultrasound po and kore on pbysical atttibutes po ang nakikita sa ultrasound. Para po sa safety mo itself and sa baby din po yung magiging result sa OGTT.

Opo. Ni rerequire po ni ob yun

Yes po. And napaka mahal pa.

Yes po