newborn screening

Request mu po ba yan sa ospital o talagang ginagawa na po paglbas n baby?

21 Replies

Mandatory po yan. Pag may Philheath ka po talagang ginagawa yan sa hospital kung saan ka nanganak. 24-48 hrs po. Pag wala naman Philheath ni rerequest yan na iperform sa labas.

nung nanganak ako talagang ginawa kay lo pero sabi ng pinsan ko sa public hosp. tatanungin kung gagawan ng NBS si lo

nung nanganak po ako ginawa po yun sa ospital.. ininform lang ako ng pedia na nag new born screening baby ko..

pag may Philhealth po kayo kasama na yan sa package at need po talaga yan newborn screening at hearing test

Nuong nanganak ako sa panganay ko at sa pangalawa...duon na sila na NBS sa lying in na inaAnakan ko..

Required po sa hospital or lying-in yan. Pero kayo pa din po ang mag de decide Kung ipapagawa nyo.

Dipende po. Sa pinag anakan ko kasi di available newborn screening kaya nagbigay sila request.

Need po sya mommy at birth. Sa nb screening po malalaman kung normal ang baby or may autism po. :)

4y ago

& hearing test ❤

Required yan. Bago lumabas ng hospital na newborn screening na dapat.

ginagawa po yan sa lahat ng hodpital pati sa mga lying in po