3.1kg

Hi mga sis ako ulet, kanina kasi kinuha ko laboratory results ko and nagpa ultrasound din I'm 37wks and 3.1 kg na po si baby 😱sobrang laki na po ba nya? need ko na po bang mag diet? worried Lang ako 😟 and may nakapatong ding umbilical cord sa leeg nya.Pero Hindi naman daw nakapulupot Pero nakakatakot parin 😱baka daw Sa sobrang likot ni baby. 😟

3.1kg
2 Replies

Okay lang yan mamsh! Normal naman yan. Onti nalang ibibigat ni baby, full term naman na siya. ☺️

4y ago

Thank you Sis 💕hehe Sana konti nalang ibigat nya takot ako ma cs 😅