suka ng suka si baby

mga sis any advise po? lagi kasing nagsusuka si baby ng gatas minsan sa ilong pa lumalabas, tinatagilid ko siya agad once na naglungad siya para malabas lahat ng gatas na nasa ilong niya. Minsan 5 times siya nagsusuka sa isang araw. Gatas niya bonna hiyang naman siya kasi bumigat and normal naman yung poop niya. Pinapaburp din namin after niya dumede.

suka ng suka si baby
47 Replies

Pa burp nyo po mamsh.

palitan mo gatas

Baka po overfeed

Baka po overfed

Overfeeding po

Paburp momsh.

Overfeeding mommy or di pa sya tapos mag burp. Baby ko kasi minsan nag bur na may pahabol pa minsan kaya di ko agad sya hinihiga.

5y ago

Agree! Possible overfeeding or hindi pa na complete ang burp.