NAGSUSUKAAAAA

Mga mami, bakit ganun. Kada inom ng gatas ni baby ko (Formula) Nagsusuka siya? Pag naman binurp after burp nya nagsusuka din? Minsan suka nya tubig lang?

6 Replies

ilang months na po si baby , gnyan dn po kasi ung pamngkin ko noon sabi ng Pedia nya nasa 2months ata pamngkin ko nun or 3months , over feeding daw sya tpos dpat 6months and up daw bgo painumin ng water ang sanggol .. nasa 2 oz. lng ata sya nung 3months sya , kasi 4 oz pnapadede nmin sknya noon ngtataka kmi laging lumulungad .. un pla over feeding.

Ask your pedia na, baka hindi siya hiyang sa gatas.

baka po overfeeding

up