Overfeeding ba ?

Overfeeding ba yung nagsusuka ang baby tapos lumalabas sa ilong yung suka?

8 Replies

yes po.. pwede din po na colic si baby. iwasan po na maoverfeed si baby baka po mapunta sa baga ang gatas po.. mas mainam na ipaburb si baby at ielevate nyo po ang ulo nya ng at least 30 minutes or 1 hr bago po sya ihiga. ganun po ginawa ko sa anak ko nung baby pa sya. palage sya nag susuka pati sa ilong lumalabas. sabi ng doctor overfeeding nga daw po..

try to elevate po si baby kapag pinapatulog. kasi yung baby ko ganyan sya. minsan lahat ng dinede sinusuka kahit sa ilong lumalabas. nahihirapan huminga. sabi ng pedia ielevate sya. so until now kapag matutulog sya naka unan sya po kahit hindi na sya nag susuka kasi nasanay na akong patulugin sya ng ganun

Mommy need to reconsider feeding ni baby kase hindi ito normal or baka position ren ni baby after eating or need siya iburp

Dapat bago ihiga napapaburf mo napapababa mo muna ung kinaen na gatas sabi ng pedia 10mins daw, sana tinatau na position

yes pag hiniga ng di din nakakaburp dapat di nakahiga pag nag dede kasi di nakakababa agad agad yung milk

ganito rin po si baby ngayon. huhuhu need help

Minsan 😅

yes po