suka ng suka si baby

mga sis any advise po? lagi kasing nagsusuka si baby ng gatas minsan sa ilong pa lumalabas, tinatagilid ko siya agad once na naglungad siya para malabas lahat ng gatas na nasa ilong niya. Minsan 5 times siya nagsusuka sa isang araw. Gatas niya bonna hiyang naman siya kasi bumigat and normal naman yung poop niya. Pinapaburp din namin after niya dumede.

suka ng suka si baby
47 Replies

Wag po pahiga c baby pag naka Dede sis,. At pagkatapos nya dumidede pa burp mo

Nasobrahan yan sa pagdede kaya ganon napanood ko yan kay dr willie ong.

ang cute ng ilong. baka nga overfeed mamsh. lalo na nkabottle.

Ganyan panganay q dati mammy tabain daw po pag lgi ganyan

momsh ipacheckup nyo baka matuyuan si baby kawawa naman

baka nassobrahan sa pagpapadede kya sbrang busog po..

baka kulang pa sa burp sis. Or baka naooverfed.

much better to have your baby check by his pedia

Overfeed po make sure ipa burp po after mg dede

After nya dumede ipaburp mo muna bago pahigain