suka ng suka si baby

mga sis any advise po? lagi kasing nagsusuka si baby ng gatas minsan sa ilong pa lumalabas, tinatagilid ko siya agad once na naglungad siya para malabas lahat ng gatas na nasa ilong niya. Minsan 5 times siya nagsusuka sa isang araw. Gatas niya bonna hiyang naman siya kasi bumigat and normal naman yung poop niya. Pinapaburp din namin after niya dumede.

suka ng suka si baby
47 Replies

Ang difference lang hindi sila nagsusuka, may lumalabas lang na milk sa nose nila. But after 6 mons. nawala naman. Lagi mo lang siyang lagyan ng pillow lalo na after magfeed.

Nasobrahan mamsh ng padede and make sure nakapag magpapadede hindi nakahiga si baby maaari ring hindi sya hiyang sa milk.. consult your pedia mamshie to make it sure 😊

Possible na overfeed si baby, masyadong flat yung head ng baby mo. Dapat mejo elevated ng konte. Then after nyo padedehin, 10-15 minutes nyo muna kargahin bago ibaba

Sis. After burp wag mo muna ihiga si bb mejo ielevate mo yung ulo nya means mejo taasan mo unan nya, ganyan si bb ko nung newborn nya and yan prefer ng pedia nya

Ilang months siya and ilang ounces per feeding? Accdg to our pedia, ang max per feeding ay (age in months) + 1. Check niyo baka overfed si bb

Make sure napaburp mo sya and wag muna ihiga agad. Try mo din magpalit ng milk baka sakali hinde sya magsuka sa ibang brand

Baka po overfed si baby, consult nyo din po pedia nya para mas maadvise nya kayo at matignan din si baby

Ask nyo po pedia ni baby nyo po as soon as possible po.. Para mlaman kung bkit po nagkakagnun si baby..

Overfeed po yan, make sure naka dihay si baby, wag ihiga kaagad at least 15 to 30 minutes po.

Spa check up muna yan sis kasi di normal sa baby ang pag susuka Ilang buwan npo si lo sis?