docs or id needed

Hi mga sis 7 mos preggy here nagreready nq ng mga kakailanganin papunta hospital. Public lng nmn ko manganganak ask ko lng ano ba mg need na documents na ihanda at dalhin pati anong ID?? TYIA

7 Replies

MDR tsaka receipt po ng payment niyo sa philhealth. Yan lang naman yung hinanap sakin. Pero dalhin niyo nalang din mga valid id's niyo at birth cert baka need jan sa hospital

Birth cert mo and hubby/partner.valid ids, sss, philhealth mdr...anu pa ba..paxerox nyo na din ng 2 copies para sure

5y ago

even married need pa din ng BC?

Birth cert ninyong mag asawa. Any ids. Philhealth and ultrasound.

Birth certificate, marriage contract and mga ultrasounds .

any valid id, ur MDR & pre-natal records ..

Birth cert, valid IDS, prenatal records

need po talaga ng birthcertificate?