preggy

Mga sis 6 months pregnant ako. Pinapatest sin ba kau ng OB nio ng RPR,HBSAG,CBC?! para san po kay mga yan? At mfa magkanu po kaya aabutin?

2 Replies

Yes mamsh... Kakatapos ko lang 3 weeks ago.. Marami taLagang lab test ngaun... Compare nung nagbuntis aq sa sa baby girl ko 11 years ago... Ung sakin 2,350 lahat inabot..kc madaming ginawa pati sugar ko at naG fasting aq ng 8 hours.. With HIV test at syphilis test... 😊

Done na yung sakin nga mas marami pa dyan one month ago