39 weeks & 3 days

Hi mga sis.. 39 weeks & 3 days na po ako ngayon.. Wala pa din ako nararamdamang kahit ano.. Nainom na din ako ng evening primrose 3x a day pa 1 week ko na. Hays naglalakad lakad na din ako morning & afternoon.. 1st baby ko po. Ganito po ba talaga?

6 Replies

Aq din pro d pnpainom skn primrose. Nilalagay q s loob pra dw numipis cervix q 1 wik dn reseta skn pro dq nggwa ng aus e ang hrap lalo natatapos lng dn kc tlgng lalagay xa s loob eh kelangan pisain pra lmabas un oil s loob... Ska madalas nmn maskt n puson q at balakang at naninigas ang tyan pro sabi ng ob q normal lng un. Lakad ndn aq ng lakad. Kkpgod n nga ang hirap at ang bgat na. 37wiks here.

hala sis october 24 din due date mo? parehas tayo ng sitwasyon, gusto ko na din manganak :(

pareho tayo sis! cheer na lang natin ang isa't isa na lalabas si baby sa time niya

Same po tayo . 😢 kinakabahan din ako baka maover due din ako.

opo sis .monitor u din po ang galaw nia

5y ago

Ah sige sige salamat sis 😊☺

Try mo kumain ng hilaw ng egg.. Sbayan mo paglalakad