39 weeks and 3 days

Normal lang po ba na hindi masyado magalaw si baby? 39 weeks and 3 days na po ako 1st baby

6 Replies

hello mommy, normal lng nman po sa iba na hindi ma feel ang movement ni baby at 39 weeks since lumiliit na po ang space nya sa loob ng tyan. pero kung sa tingin mo unusual ang movement ni baby mo better to check with your healthcare provider. ingat mommy.

4y ago

ayan normal lng yan mommy .. goodluck !! lapit kna nyan

Yes, normal lang po na di na sya ganun ka active unlike before dahil limited na lang po ang space nya by that gestational age. Ready to pop ka na rin pala anytime. Good luck and God bless! ♡

By that time, yes normal na momshie kasi malaki na si baby sa loob, maliit na ang kanyang place. Good thing is gumagalaw si baby. :)

4y ago

Okay po thankyou, medyo kabado kasi ako hehehe

37weeks & 2days, ie ako ni doc. kanina sabi open na xa pero mataas pa. ano pwdi gawin para bumaba?

3y ago

akyat baba po ng hagdan

baka sobrang sikip na sa luob kaya di na sya makagalaw ng bongga

kausapin mo si baby check mo sya from time to time