Hello mga sis! 18 weeks ko today, kahapon nagpa ultrasound na ako sa ob. And nakita na ang gender hehe! Baby boy ulit! Kaso sabi ng ob ko need ko mag progesterone ulit kasi naninigas ang chan ko ng kaunti! May same case ba sakin dito? And ano ginawa nyo? Delikado ba yun mga sis? Pinagbawalan kasi ako maglakad ng maglakad e.

Post image
2 Replies

Ako sis.. Lagi din naninigas ang tyan, minsan si baby nmn bumubukol sya.. Nadmit pa ko dahil sa madalas n pagtigas tyan ko baak daw kasi mapreterm ako at need macontrol ung paninigas. Im 30 weeks now, ngstart pninigas 28weeks. Niresetahan ako. Duvadilan every 6 hours at heragest suppository ko every 12 hours. Need tlga pahinga, bedrest tlga bawal magpagod kung di lagi mninigas tyan mo din pti bawal mastress. Ingat k mamsh medyo maaga pa pra manigas masydo tyan mo po.. Pahinga maigi po..

5y ago

Pwede braxton hicks po. Wala din ako nafefeel n iba.. Di nmn sumasakit blakang ko at no bleeding.. Pahinga lng talga tayo.. Pra mas safe si baby

Ako din naninigas lagi tyan ko . Bedrest lang and dapat pag nakahiga ka sa left side ka lang muna ...