Hello mga sis! 18 weeks ko today, kahapon nagpa ultrasound na ako sa ob. And nakita na ang gender hehe! Baby boy ulit! Kaso sabi ng ob ko need ko mag progesterone ulit kasi naninigas ang chan ko ng kaunti! May same case ba sakin dito? And ano ginawa nyo? Delikado ba yun mga sis? Pinagbawalan kasi ako maglakad ng maglakad e.

Post image
2 Replies

Ako din naninigas lagi tyan ko . Bedrest lang and dapat pag nakahiga ka sa left side ka lang muna ...