team june

Hello mga sa mga team june Jan❤️ excited naba kayo ma meet at maalagaan si baby?❣️? ako excited na mejo kinakabahan pero kakayanin para sa baby boy ko??

22 Replies

🥰🥰🥰team June po June 28 exited npo kmi ni hubby kso d pa nmin alam Kung girl or boy KC d ma pa ultrasound lockdown KC 😔pero sobra likot SA tiyan ko.tuwang tuwa kmi ni hubby ko

4y ago

san po kayo manganganak mga momsh?

June 23 EDD 🙋 Excited n din kmi ni hubby 😊 first baby nmin to kya ganun kmi ka excited pati mga magulang nya sobrang excited kasi first apo din nila 😂

Same here!! June 30. Kakaayos lang ng Hospital bag kanina. Hehe medyo excited pero okay lang para yung bag nalang namin mag asawa aayusin ko next time 😊

Yes super duper excited na kmi matagal2x na din wla baby dito kc eldest ko is turning 11yrs old na din.

4y ago

Wow happy nmn po ako madami tayong matagal bago nasundan kaya excited lahat lalo n kme ni hubby😍

🖐 excited na dn ako mkita bby boy ko. 🤗😊 ilang weeks na tummy mo momsh at kilan due date m0?

4y ago

31weeks and 2 days momsh EDD ko June 29. So excited to meet my baby boy 🤭❤️

super excited n rin po kmi lalo n anak q at asawa q june05 po aq

Hello team June, excited na rin makita si baby ☺️❤️

super excited na rin po😊❤️team june here!

Same here . Excited na rin kay baby june 28 po

Team June hello ..anung pong duedate nio?