Team June

Hellow mga mam'shie na Team june here ? Almost complete na po gamit ni baby ko, mga essentials nalng halos kulang ? Yung iba Jan bigay lng po, Yung Iba bili ko na po, FTM here Kaya excited lng? and syempre excited to meet my little baby Boy? Ang hyper nadin ni baby sa tummy ko, nakakatuwa lng po, can't wait to see you my little one??

Team June
1 Reply

Congrats 😊 Ako due date ko na sa 30 pero kulang pa din gamit ni baby hays. Mygosh!

Related Articles