#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA

May mga questions ba kayo tungkol sa kalusugan ni baby? This coming April 30 at 6:30pm, magkakaroon ang The Asian Parent and in partnership with Cetaphil ng “Mommy Dialogues: 4 Secrets to Giving Your Baby a Healthy Start” together with Dr. Cristal Laquindanum (pediatrician) at Dr. Irene Gaile Robredo-Vitas (dermatologist). Sa Facebook Live session na ito, tatalakayin namin kung ano nga ba ang 4 na sikreto para maging healthy si baby. PLUS: Magkakaroon din ng question and answer portion kung saan sasagutin ng ating good doctors ang mga tanong ninyo dito sa official post. Magkakaroon din ng chance na manalo ng Cetaphil products ang ilan sa mapipiling magtatanong. POST YOUR QUESTIONS NOW to get a chance to win! TANDAAN: - I-post ang inyong tanong para sa ating PEDIA at DERMA dito sa post na ito. - Don’t forget to watch the Mommy Dialogues sa official Facebook page ng The Asian Parent on April 30, 6:30pm: https://facebook.com/events/s/live-mommy-dialogues/696261094460451/?ti=icl See you! #MommyDialogues #Cetaphil #FacebookLive #AskDok

#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA
152 Replies

Hello Doc. cristal ask ko lang po ok lang po kaya na mag half bath ang anak ko kahit gabi bago siya matulog? Dahil summer po ngayon, Mabilis siya pag pawisan worry po ako na baka matuyuan siya ng pawis. Ok lang po ba doc yung pag half bath sa anak ko sa gabi? Ang anak ko po ay 3 years old na. For Doc Irene po.. Ano po maganda cream na pamahid na pampawala ng mga peklat ng anak ko para po mag lighten sana skin nya kahit papano at di mangitim ang peklat nya. Sana mapili niyo katanungan ko po. 🙏💕 Maraming Salamat po. Stay safe and Healthy!