#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA

May mga questions ba kayo tungkol sa kalusugan ni baby? This coming April 30 at 6:30pm, magkakaroon ang The Asian Parent and in partnership with Cetaphil ng “Mommy Dialogues: 4 Secrets to Giving Your Baby a Healthy Start” together with Dr. Cristal Laquindanum (pediatrician) at Dr. Irene Gaile Robredo-Vitas (dermatologist). Sa Facebook Live session na ito, tatalakayin namin kung ano nga ba ang 4 na sikreto para maging healthy si baby. PLUS: Magkakaroon din ng question and answer portion kung saan sasagutin ng ating good doctors ang mga tanong ninyo dito sa official post. Magkakaroon din ng chance na manalo ng Cetaphil products ang ilan sa mapipiling magtatanong. POST YOUR QUESTIONS NOW to get a chance to win! TANDAAN: - I-post ang inyong tanong para sa ating PEDIA at DERMA dito sa post na ito. - Don’t forget to watch the Mommy Dialogues sa official Facebook page ng The Asian Parent on April 30, 6:30pm: https://facebook.com/events/s/live-mommy-dialogues/696261094460451/?ti=icl See you! #MommyDialogues #Cetaphil #FacebookLive #AskDok

#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA
152 Replies

Hi Doc. Good afternoon, my son is 5 yrs old po. Complete po yung vitamins nya ceelin plus and growee po yung milk nya po is Promil Gold Four. Pero bakit po kaya mahina po rin po ung resistensya nya? Madali po sya kapitan ng ubo once nagkaubo po minsan kasunod po ay sipon. Pero wala po syang asthma. Nung baby po sya nakitaan po sya ng symptoms ng asthma kaya po pinagbawal po pedia nya ng powder po kaya po hanggang ngaun hindi ko po nilalagyan ng powder. Bakit po kaya ganun doc? 2 beses na po sya nagkaroon ng pneumonia pero napa vaccine ko na po sya nung 3 shots po for pneumonia. Lalo po pati kapag mabilis magpalit yung klima. Taon taon po sya palaging nadadala sa doktor dahil sa inuubo po minsan po kasunod po lagnat na. Then about naman po sa skin nya is lagi pong magaspang ung likod nya at kapag ganito pong summer magaspang rin po yung neck nya minsan po nangingitim sa sobrang pagpapawis m pawisin po sya. Sana po masagot po ung question ko, tagal na pong tanong sa isip ko kung ano po dahilan kahit okay po ung milk nya and complete vitamins po, malaaks po rn sya kumain. Thank you po