#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA

May mga questions ba kayo tungkol sa kalusugan ni baby? This coming April 30 at 6:30pm, magkakaroon ang The Asian Parent and in partnership with Cetaphil ng “Mommy Dialogues: 4 Secrets to Giving Your Baby a Healthy Start” together with Dr. Cristal Laquindanum (pediatrician) at Dr. Irene Gaile Robredo-Vitas (dermatologist). Sa Facebook Live session na ito, tatalakayin namin kung ano nga ba ang 4 na sikreto para maging healthy si baby. PLUS: Magkakaroon din ng question and answer portion kung saan sasagutin ng ating good doctors ang mga tanong ninyo dito sa official post. Magkakaroon din ng chance na manalo ng Cetaphil products ang ilan sa mapipiling magtatanong. POST YOUR QUESTIONS NOW to get a chance to win! TANDAAN: - I-post ang inyong tanong para sa ating PEDIA at DERMA dito sa post na ito. - Don’t forget to watch the Mommy Dialogues sa official Facebook page ng The Asian Parent on April 30, 6:30pm: https://facebook.com/events/s/live-mommy-dialogues/696261094460451/?ti=icl See you! #MommyDialogues #Cetaphil #FacebookLive #AskDok

#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA
152 Replies

Hi po dok worried ako sa baby ko may brick dust po kasing lumalabas sa ari niya. Baby girl po sya and shes already 5months old. Since 3months nagkaron na po sya na parang discharge. Kagaya po sa photo na to. Ano po ba to. Di po kasi makapag pacheck up dahil sa ecq... Sabe nila normal sa newborn base po sa sinerch ko sa google. Ano po ba pwedeng gawin para matigil na po sa ganyan. Nakakabother po kasi eh. Yung color po minsan orange, pink at light red. Minsan wala pero madalas meron po. Baka may suggestion po kayo kuny ano dapat provides ng gawin at ano po ang mga dahilan kung bat nagkakaganyan. Yung ihi po nya mdalas konti lang sa mag hapon. Dahil kada dede niya po saken ipinapawis po niya ng sobra sa ulo niya. Bf momsh po ako. Thankyou dok