#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA

May mga questions ba kayo tungkol sa kalusugan ni baby? This coming April 30 at 6:30pm, magkakaroon ang The Asian Parent and in partnership with Cetaphil ng “Mommy Dialogues: 4 Secrets to Giving Your Baby a Healthy Start” together with Dr. Cristal Laquindanum (pediatrician) at Dr. Irene Gaile Robredo-Vitas (dermatologist). Sa Facebook Live session na ito, tatalakayin namin kung ano nga ba ang 4 na sikreto para maging healthy si baby. PLUS: Magkakaroon din ng question and answer portion kung saan sasagutin ng ating good doctors ang mga tanong ninyo dito sa official post. Magkakaroon din ng chance na manalo ng Cetaphil products ang ilan sa mapipiling magtatanong. POST YOUR QUESTIONS NOW to get a chance to win! TANDAAN: - I-post ang inyong tanong para sa ating PEDIA at DERMA dito sa post na ito. - Don’t forget to watch the Mommy Dialogues sa official Facebook page ng The Asian Parent on April 30, 6:30pm: https://facebook.com/events/s/live-mommy-dialogues/696261094460451/?ti=icl See you! #MommyDialogues #Cetaphil #FacebookLive #AskDok

#MommyDialogues Facebook Live with PEDIA & DERMA
152 Replies

Good day! Sorry po for bombarding you with some questions. Ask ko lang po sana the following: 1. Minsan po kulang na kay baby yung 2oz na milk minsan nakaka-3oz po siya, okay lang po ba 'yun na nadadagdagan namin eh 8 days old palang po siya ngayon. Mahina po kasi ang breastmilk ko kaya naka formula po siya. S26 (Pink) po ang formula milk niya. 2. Need na po ba niya mag water after feeding po? Mejo matigas na po kasi ang poop niya at sobrang ututin din po siya. Tapos po kasi ang sinukin niya, halos every day nasisinok po siya kaya po kung puwede po ba siyang painumin na rin ng water everytime na sinisinok siya. 3. Okay lang po ba mag pacifier na siya. Pag nagsleep po kasi gusto niya may nakasupsop po sa bibig niya eh.