for philhealth concerns

hi mga preggy momshies. ask ko lang sana kng kaylangan ko pa Pmnta sa philhealth , for Updates kahit na working and company naman ung naghuhulog. hndi po kasi aq nainform ng OB ko kng , ako ung mag aupdate, basta sabi nya lng po Requirements sa philhealth ung HIV test and Tetanus Vaccine. sana po may makahelp salamat po sa sasagot po ?

2 Replies

mas madali mag-update if personal ka pupunta. kapag hindi ikaw, need pa ng authorization which I find hassle kasi hahanda ka pa ng letter, photocopy ng IDs nyo.. tapos mas madali maipapaliwanag sayo or direct ka makakapagtanong kapag ikaw tlag mag-asikaso, may special lane naman for preggies :)

yes po para maiupdate mo kung tlgang nahuhulugan .

Related Articles