paninigas ng tyan

Mga mamsh ... 37 weeks na po ako now .. ask ko lng Kung sign na ba malapit na ako maglabor ? Kasi npapadalas na ung tigas ng tyan ko madalas gang Gabi ung paninigas ng tyan ko ndi nawawala kasama pa si baby na naglilikot sa tyan ko ..

2 Replies

Yes mamsh! Malapit na yan pero di ka pa under labor. Basta monitor lang. Goodluck and have a safe delivery. ☺️

5y ago

Thank you sis 😘

Gaano po kadalas? Ganyan din dati si misis, pero umabot pa ng 40w1d. Ask mo na rin OB mo next checkup.

5y ago

Ndi po .. pero walang pain puro tigas lng tlga as in lalo sa part sa taas ng tyan Wala sa puson .. lalo na pag gumalaw si baby. .