Paninigas ng tyan

FTM here, normal lang bang nakakaramdam ng pag tigas ng tyan everytime na nag lalakad? Like pag punta ng palengke. Madalas kaseng tumtigas tyan ko. 17weeks preggy here.

2 Replies

ganyan ako nung 26weeks and sinabi ko kay Ob ko agad nun. sabi nya nagppreterm na ako kaya binigyan nya ko ng pamparelax ng matres. di ok na madalas manigas lalo pag konting lakad lang daw. pacheck po kayo agad.

Ako pag mttulog kinakausap ko lng si baby tapos after a while nagging ok nmn