stretch mark

Mga preggy mommies.. May mga hindi po ba talaga nag kakaroon ng stretch mark kahit 7 months na yung tiyan??

104 Replies

Opo, kase di nakakamot or may pinapahid. Pero kahit na 'di magkamot minsan nagkakaron pa rin dahil nababanat ang balat habang nalaki ang tiyan

Yes po ako nung last month na nag labasan stretch marks ko try to drink plenty of water nkakatulong daw un to less the stretch marks

Yes po. Ako po until manganak sa panganay ko walang stretch marks. Currently 4months preggo pero wala pdn stretch marks 😊

Yung akin lumabas ilang araw bago ako manganak. Bandang puson lang tapos ngayon parang pa fade na, 2 weeks post partum.

Now lang lumabas sakin, 8 months. Nagstart sila sa baba pero onti palang. Im using burt's bees mama bee belly butter

ako 7 months meron pero hindi sya as in dark cguro pag 8-9 months lilitaw na pagkadark....laki din kc baby bump ko.

Ako momsh 35weeks and 4days no stretchmark.pero panay kamot ko sa tyan. Cguro lalabas to pag lapit na manganak

Opo !nagka stretch mark lang ako nung malapit na ako nanganak ,malapit sa puso pero isang stretch mark lang.

ako sis kahit til makapanganak di nagka stretchmarks. According sa OB ko dahil raw sa collagen ng skin yon

Based sa nabasa ko, kung ung mother mo daw hindi nagka stretch marks, most likely hindi ka din magkakaron.