stretch mark

Mga preggy mommies.. May mga hindi po ba talaga nag kakaroon ng stretch mark kahit 7 months na yung tiyan??

104 Replies

Yes po, 29 weeks na ko pero wala pa ring stretch marks, hopefully hanggang lumabas si lo wala hehehe

Ako po wala..pang 2nd baby ko na..advice ni ob lagyan ng lotion ang tiyan para laging moisturized

Ako walang stretchmark, two pregnancies na. Basta lotion lang ng lotion at super inom ng water

Kabuwanan ko na po.. wala pa dn akong stretchmark..sana di na xa lumitaw kht makapanganak😊

7 months, no stretch marks sa tyan pero sa bandang balakang at pwet medyo madami na 😂

5y ago

Hahaha.. Same din po.. Wla akong stretch mark sa tyan pero sa balakang at pwet meron.. Hehe

Yes mumsh, even all through out the pregnancy. 🤰😊 Sadly, hindi ako yon lol

Ako po hindi talaga lumabas nung preggy pa ak0..lumabas lang nung nanganak nako..

Yes po I am preggy for my 3rd child ever since Hindi ako nagka stretch mark 😊

Yes. Hanggang nanganak ako, walang stretchmarks. Ganun din ang mom at sister ko.

Yung iba like my mom, nung nagbuntis wala. Nung lumabas ako nagkaroon bigla 😅