tulog

Mga preggy momies paano kayo nkakatulog ng drtso? Everyday ako nggising sa madaling araw after 4 hrs of sleep tapos ang hirap ng bumalik sa tulog ?

6 Replies

Hirap kunin ng position sa pagtulog nakakangalay 😞 pero ayun every day try ap rin humanap ng position sa ako comfortable pinipilit ko makatulog para maiwasan ang puyat.

Ganyan din ako sis minsan nga 2-3hrs lang tas magigising na ko.. tas umaga na let ako makakatulog til 12nn. Pag sobrang pagod naman ako kahit panu nakakahaba ako ng tulog

ako rin sometimes 2 hrs lang na tulog then i'll wake up around 12mn tapos alas tres na ulit makakatulog. :(

I feel you momsh. 😭 Tapos hindi na din ako nag na nap sa hapon kasi pag naka tulog ako, hindi na ko makakatulog ng maaga

Ang hirap humanap ng komportableng posisyon. Matutulog ng late. Magigising ng 4am 🤣

sameeeeee hereeee