SHARE KO LANG

May mga post dati dito about sa mga aswang & tiktik nayan na usually tinatawanan ko lang at hindi talaga ako naniniwala. Until last week na nawalan nang kuryente samin naguusap kami ng pamangkin ko dito sa kwarto ko habang wait magka ilaw ulit nang biglang me lumipad sa bubong namin sabay “tiktiktik” na sounds nung ibon, dedma lang. Meron nanaman isang gabi while naguusap nanaman kami nang mom ko sa kusina sakto ako sa pinto at puro kakahuyan sa tapat ko at abandoned place pa, nang biglang me tumunog sa puno na “tiktiktik“ ulit natakot nako at sinabi kona sa mom ko about dun, kinagabihan naglagay sia bawang & asin sa may ulunan ko at pati rosaryo sa bed. Ayun never nko me narinig na ibon, totoo yata talaga yun. Wala talaga masama kung maniniwala at dapat doble ingat talaga kasi di talaga kontrolado minsan ang mga masasamang elemento though nasa makabagong panahon na tayo.

1 Reply

Have faith kay God,wala rin mawawala kung panay tayo mgdadasal kahit wala tau hinihiling sa knya, ipagpasalamat natin ang bawat oras na ipinagkakaloob nya atin. Godbless.

5y ago

God Bless pala I mean 🙂