My OB said wala na daw po heartbeat ang baby ko. She gave me 3 options, natural or medicate or raspa

May mga nakaexperience na po ba ng natural bleeding procedure. 8w5d po ako size ng baby ko 6wks or .44cm lang daw. May heartbeat last week then yesterday wala na po. 😭Dko po alam ang pipiliin ko. Raspa po masakit daw po ito, medicate may side effects mosiprostol po reseta sakin.

16 Replies

Hi tanong ko lang ano naramdaman mo ng oras na yon bago malaman wala na siyang heartbeat? 🥺

4y ago

As for me momsh, I still have pregnancy symptoms. Masakit boobs ko and madali mapagod. Kaya up to the last day, the morning bago ko iraspa ng gabi, nagpaTVS pa ko. Pero wala na talaga, embryonic demise na.

Raspa tlga wla nmn sakit naraspa nko last yr.. Sa private 30k binayaran ko

sad news. prating for your recovery. ano daw reason bakit nangyare?

mas maganda po raspa para malinis yung loob.

mommy ano dahilan bat nagkaganun?

bakit anyari sa bb mo?