Mittens, no need na daw lagyan r newborn

May mga nabasa ko post sa socmed, no need na daw lagyan si baby ng mittens, meron ba dito Mommies na from newborn hindi na nag mittens?

3 Replies

i used mittens 1st 3weeks lang ni baby ko since nakaya ko nang gupitan yung kuko nya..nilalagyan lang nun kasi para di makalmot o maaugatan ang sarilo nila. kung tititigan mo kasi yung mga kuko nila nung pagkalabas, mahaba na malambot at manipis.

mittens are use po para d makalmot nila sarili nila the same time to keep them warm. Simce newborns ay lamigin, nag aadopt plng sa temperature outside the womb

mas maganda padin po may mittens para hindi masugatan ni baby mukha o masundot ng daliri yung mata nya