Mittens kay baby

Hi Mommies .. Hanggang kailan po ba mag mittens si baby? #Firsttimemompo#firstbaby

Mittens kay baby
3 Replies

Mas okay mommy if nacut mo naman na yung nails ni baby na wag na po lagyan. Kami dati after namen icut ang nails ni baby di na namen nilalagyan ng mittens. Nagstart kame magcut ng nails nung matanggal ang umbilical cord nya. May mga kasabihan lang na bawal magnailcutter ng Tuesday and Friday kaya pagganun tapos mahaba na ang kuko nilalagyan namen ulet ng mittens.

It's up to you mommy. Si LO kasi 1 month old di na sya gumamit ng mittens kasi nacut na yung mga nails nya so no need to use mittens na.

ang cute ni baby.. 😍