Evening Primrose

Hello mga mommies! Im on my 38wks and 5 days today and binigyan nako ni OB ng primrose 3 pcs. Instruction niya sakin is i-insert ko sa vagina ko yung tatlo sa evening. Pero parang di ako comfortable kasi di ko alam paano haha. Seriously, pwede po ba intake nalang? Or paano po ba gawin. First time mom here. Pls help pi thanks#pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Mommy lagay ka ng pillow sa may pwetan mo para medyo elevated.. Ask your OB kung pwede may KY jelly para madali ma insert.. May nabibili nun sa mercury yung naka sachet lang pero kelangan ipaalam mo sa OB mo bago ka maglagay nun.. Kung di mo kaya.. Painsert mo nalang sa hubby mo..

2y ago

Yes mommy evening primrose ay gelcap.. I mean KY Jelly lubricant po sachet.. Pwede yun ilagay sa gelcap ng primrose para madulas maipasok ng maayos yung gelcapsule😊 but ask your OB din kung ok lang lagyan mo nun. Mkakabili ka nun sa mga drugstores like mercury