Calcium

Hello mga mush. Nagtatake din po ba kayo ng ganito? 3x a day po ba?

Calcium
101 Replies

Sabi po NG SA center.3x aday daw PO.pero dapat po 5most nadaw po tyan ko.

Yan ang binibigay ng Center Pero Once a day lang po ako umiinom ng ganyan

same case nag tatae din ako ganon ba talga senyales ng buntis

3 x aday po ba dapat sya ?1x a day ko pang po sya iniinumne

Ako 2x a day lng kc daw masama daw ung 3x ka iinom sbi nng doctor...

Once a day lang po yan pag umiinom ka na po ng anmum

twice lang po sakin pero ngayon na malapit nako once a day nalang

every other day nman Po ung Sabi saken Ng oby namen sa center...

2x a day lang po ako minsan kasi may ferrous pa akong iinomin

aq po hindi papo para sa baby po ba sya or para sa momshie ?