Discharge

Mga mumzh normal po ba yung ganitong kulay ng discharge?38weeks preggy. Panay sakit at tigas ng tyan ko kahapon admit na sana ako kaso pag ie 1cm palang kaya umuwi nalang muna ako kaya pa naman yung sakit. Di ako pumayag e induce

Discharge
13 Replies

1cm/ open na po cervix niyo kaya normal po na may bloody discharge kasi kumbaga napupunit na yung pempem niyo to make way for baby palabas kaya may dugo. Ang hindi po normal ay yung masyadong mabahong discharge or masyadong buo buo ang nilalabas niyo po. Patagtag ka sis para mas mabilis na pagwiden ng cervix mo po.