40 weeks and 1 day kahapon po due ko may discharge po ako na brown

Normal lang po ba yun IE po kasi ako kahapon 1cm after umuwi kami sa bahay para po akong natatae mga 10pm po umuwi ako may brown discharge nako tapos now sumasakit sakit na tyan ko hanggang balakang need kuna ba ulit bumalik sa ob

40 weeks and 1 day kahapon po due ko may discharge po ako na brown
1 Reply

Baka po manganganak ka na. Sabi nila normal na duguin after IE, pero sumasakit na tyan mo at balakang punta na po kayo.