37weeks

Mga mumsh ano po ginawa nyo? Panay sakit na kasi ng puson ko at mga balakang pero wala paman lumalabasa sakin yung white discharge palang. Bigla nalang sasakit yung bandang puson ko na parang mahuhulog yung akin.Nawawala, bumabalik lang yung sakit panay tigas lang yung tyan ko.

1 Reply

nag aantay pa din momsh. same weeks lng tau. normal naman po yan momsh at malapit na due naten. wait lng tau sa big day. enjoy enjoy lng sa kalikutan ng baby naten 😊😊