period

hello mga mumsh! today i think nagstart na ako magperiod. akala ko kagabi yung bleeding is simple bleeding lang dahil 5 weeks pa lang since i gave birth. pero ngayong umaga, singlakas na siya ng regular mens ko, i had to use napkins na. Eh I'm EBF to baby. will this affect my milk production? what should I do to maintain my milk supply?

2 Replies

ako din po ganyan dati, akala ko nagka mens na ko pero nawala din..mga 6 weeks po un after ko manganak...mag 9 months na po si baby sa may 7 pero wala pa rin po akong mens. pwedeng kasama pa rin po yan sa bleeding after pregnancy.

5y ago

sana nga po false alarm lang ako. sabi din ng OB ko imonitor ko kung menstruation although hindi naman ako nagkacramps-- para di maaffect breastfeeding ko.

tingin ko po hindi pa po yan yung mens nio po kc po ung bleeding after manganak pede pa po maulit un hanggang 6 weeks after giving birth

5y ago

sana nga! gusto ko mag ebf talaga