Sipon(1/2 month old baby)

Hello mga mii, ano kaya maganda gamot o gawin si baby kasi may sipon pinainum ko naman na ng gamot reseta ng pedia nya ambroxol pero hnd nawawala😥 minsan may ksama pang ubo at bahing

1 Reply

reseta ng pedia namin sa sipon ay disudrin. ambroxol ay para sa ubo. gumagamit kami ng tiny buds stuffy nose para sa sipon, kaso starting 2months pa un. ung no cough patch sa likod para sa ubo, kaso sa 3months and up pa un. paarawan nio, ung 6-7am na init ng araw, kahit 15mins. ginagawa namin un kapag may sipon si baby. kapag marami ang sipon sa ilong, i-suction nio using nasal aspirator.